Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa II, niên khóa 2017 - 2021 - Đợt 2

Cập nhật ngày: 20/01/2022
Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học hệ chính qui khóa II, niên khóa 2017 - 2021 (đợt 2) cho 130 tân cử nhân thuộc 05 ngành: Quản lý nhà nước, Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, Chính trị học, Luật, Công tác xã hội.

   Tham dự Lễ có: TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo, viên chức các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Học viện; cùng 130 sinh viên và quý phụ huynh đến tham dự và chúc mừng.

   Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng 130 sinh viên đại học hệ chính quy khóa II đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy và chính thức được công nhận học vị cử nhân, đồng thời được hưởng các quyền lợi cũng như nghĩa vụ của một cử nhân theo quy định của pháp luật. Lễ Tốt nghiệp hôm nay có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu ngày các em sinh viên chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để đi trên con đường mới với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai. TS. Bùi Thị Ngọc Trang cũng biểu dương thành tích học tập xuất sắc của Tân cử nhân Nguyễn Thị Hồng Loan, sinh viên lớp K2B CTXH, tốt nghiệp loại giỏi được Giám đốc Học viện tặng giấy khen.

   TS. Bùi Thị Ngọc Trang chia sẻ niềm vui khi năm học vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Học viện Cán bộ vẫn phát huy tốt truyền thống của mình, đã chủ động ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập, vừa đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra để có được những kết quả tốt đẹp hôm nay. Trong đó, 01 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 74 sinh viên đạt loại Khá.

   TS. Bùi Thị Ngọc Trang bày tỏ sự tin tưởng, đồng thời nhắn nhủ với các em sinh viên hãy tiếp tục rèn luyện bản lĩnh, hun đúc lòng nhiệt huyết, đam mê cống hiến, chủ động nắm bắt mọi cơ hội để phát huy được hết năng lực, vươn lên làm chủ cuộc đời mình và đóng góp sức mình cho gia đình, cho xã hội.

   Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Học viện Cán bộ và các tân cử nhân, TS. Bùi Thị Ngọc Trang gửi lời cảm ơn chân thành tới quý bậc phụ huynh đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong thời gian qua, luôn tạo điều kiện và động viên các tân cử nhân nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất, với sự khẳng định “không có sự hy sinh, chăm sóc của những người cha, người mẹ và các thành viên trong gia đình, các tân cử nhân không có được kết quả ngày hôm nay”. TS. Bùi Thị Ngọc Trang cũng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc quý thầy cô giáo, viên chức, nhân viên Học viện đã luôn nỗ lực, tận tụy hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy dù điều kiện công tác còn khó khăn, hết lòng hỗ trợ sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, luôn chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất có thể để các em yên tâm học tập và rèn luyện.

   Trước thềm Xuân mới - Nhâm Dần 2022, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Bùi Thị Ngọc Trang kính chúc quý phụ huynh và gia đình cùng toàn thể viên chức, người lao động Học viện một năm mới an lành - hạnh phúc - thành công. Chúc các em sinh viên đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai.

   Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, gọn gàng, đầm ấm và để lại nhiều dư âm náo nức, khó quên trong lòng người tham dự.

Toàn cảnh Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa II, niên khóa 2017 - 2021 - Đợt 2

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

TS. Phạm Ngọc Lợi - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo báo cáo kết quả học tập

Tân cử nhân Nguyễn Thị Hồng Loan phát biểu tri ân quý Thầy Cô Học viện

Một số hình ảnh buổi Lễ:

TS. Bùi Thị Ngọc Trang trao giấy khen cho Tân cử nhân Nguyễn Thị Hồng Loan đạt thành tích cao trong học tập

TS. Bùi Thị Ngọc Trang trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Tân cử nhân chụp hình lưu niệm với quý Thầy Cô Học viện

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tin, ảnh: N.Thảo

.

Bản in