TIN ĐẶC BIỆT

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Đúng dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (1965 - 2005) và đón nhận Huân chương Độc lâp hạng III do Chủ tịch nước Trao tặng.

Dự lễ, có hơn 300 đại biểu từ các Sở, Ban ngành, các Quận, Huyện của Thành phố, đại diện của các cơ quan thông tấn báo chí và hơn 500 cán bộ, giảng viên và học viên của trường . Đặc biệt, nhà trường còn được đón tiếp đồng chí Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, các đồng chícán bộ lão thành, lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, cùng lãnh đạo một số  trường Chính trị các Tỉnh, Thành trong cả nước.

    Được sự ủy nhiệm của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Minh Triết đã trân trọng gắn Huân chương Độc lập hạng III lên cờ truyền thống của nhà trường.

Thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân , Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã trao tặng bằng khen của Thủ tướng cho 4 tập thể và 6 cá nhân có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Trường trong những năm qua.

Bản in