Tin tọa đàm khoa học: Phổ biến, giáo dục pháp luật cho Cán bộ, công chức cấp cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Sáng ngày 16/9/2013, dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Văn Nhứt, Khoa Quản lý hành chính đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học phục vụ cho đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức cấp cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh” do ThS. Nguyễn Thị Bưởi làm chủ nhiệm đề tài.

Tham dự buổi Tọa đàm có TS. Đinh Phương Duy-Phó Hiệu Trưởng Trường Cán bộ, các đại biểu ở những cơ quan liên quan tới việc phổ biến, giáo dục pháp luật như Sở Tư Pháp, Phòng Nội vụ quận Thủ Đức, UBND phường 17 quận Bình Thạnh… cùng toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Quản lý hành chính.

Buổi Tọa đàm đã thu hút được 16 bài viết của các cán bộ, giảng viên. Tại buổi Tọa đàm các đại biểu đã trình bày ý kiến của mình một cách sôi nổi và sâu sắc những vấn đề như cơ sở lý luận về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, những ưu điểm và hạn chế của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức cấp cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó, các đại biểu đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bản in