Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh thăm và tặng quà tại xã Thạnh An

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Sáng ngày 02/7/2014 Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS Trương Thị Hiền – Hiệu trưởng dẫn đầu đi thăm và tặng quà gia đình chính sách, dân nhèo có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi và tặng 1 căn nhà Đại đoàn kết tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những địa phương đang xây dựng mô hình nông thôn mới. Là xã đảo rất khó khăn thuộc huyện Cần Giờ và nằm tại cửa biển nên thường xuyên phải gánh chịu những khó khăn do thiên tai gây ra.

     Cùng đi có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, các giảng viên, cán bộ công nhân viên của Trường. Toàn bộ kinh phí hơn 70 triệu đồng do cán bộ, giảng viên Phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu, Khoa Dân vận và vận động đóng góp từ các mạnh thường quân. Đây cũng là công tác xã hội thường xuyên của Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

 
     Tiếp đoàn có đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ, đồng chí Lê Văn Thơm – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, đồng chí Huỳnh Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh An cùng các đồng chí trong Đảng ủy - Ủy ban, mặt trận, đoàn thể xã và các gia đình, các em học sinh nhận học bổng.

Bản in